Bánh tráng trộn là một trong số những món ăn vặt có nguyên liệu chế biến đơn giản nhất nhưng ngon khỏi chê. Chỉ với nguyên liệu đơn giản như bánh tráng cắt sợi, trộn với tôm khô chiên mỡ, các thành phần còn lại thay đổi theo người bán, thường là phổi bò cháy, rau răm, đu đủ chua sợi, sốt tương, đậu phộng,... nhưng khi trộn đều với nước mắm sốt me ngọt và rau răm, món ăn lại mang một hương vị khá thơm ngon, ăn hoài không chán.
Địa Chỉ bán bánh tráng trộn:
- Trước cổng ĐH KHTN đường Ng.Văn Cừ, bán buổi sáng chiều
- Cổng trường Thalmann đường Trần Hưng Đạo, quá nổi tiếng, bán khá nhanh & chuyên nghiệp, từ trưa 2h đến tối 10h mấy
- Trước cổng trường Hòa Bình (khu Bàu Cát - TBình). Hình như chỉ bán từ 8pm, bánh tráng sate chứ ko có bò đen
- Trước cổng trường ĐH Kinh tế ở đường Nguyễn Tri Phương, khu vực photocopy (bên hông trường, đường nhỏ)
- Trước cổng trường Nguyễn Bỉnh Khiêm, Q.1. Hàng thứ 2, bán từ buổi chiều. 5k/bịch. Có nước sốt chua chua ngọt ngọt rất là ngon. Mua về nước sốt để riêng nên ko sợ bị nhão bánh tráng.
0 nhận xét:
Đăng nhận xét